Bài thuốc giảm đau dạ dày lâu năm cực kỳ hiệu quả chỉ với 15,000 đ

Bài thuốc giảm đau dạ dày lâu năm cực kỳ hiệu quả chỉ với 15,000 đ

Mẹo giảm đau bụng kinh hiệu quả cho chị em phụ nữ
Bí quyết vàng giúp chị em phụ nữ sở hữu bờ môi căng mọng.
Cách giảm cân an toàn mà hiệu quả cao

Chào các mẹ, hôm nay Yến Nhi xin chia sẻ với các mẹ một bí mật của em đó là em bị đau dạ dày mấy năm nay chưa khỏi. Thực ra cũng không hẳn là bí mật gì đơn giản chỉ là nhiều người mắng em là ” tại sao mày bị đau dạ dày mà mày cứ nói ra vậy Nhi, thằng nào mà biết mày bị đau dạ dày là nó không dám lấy mày đâu. Hehe, em cũng không bận tâm về vấn đề này lắm, nếu chỉ vì đau dạ dày mà không thương yêu em nữa em cũng cóc cần chồng con gì luôn. Có thể các mẹ chưa biết chứ bênh đau dạ dày này có người chữa được, nhưng có người chưa bệnh 8 phương cũng không khỏi được.

Đau dạ dày lâu năm

Đau dạ dày lâu năm

Em bị đau dạ dày từ năm lớp 12, đến giờ cũng 5-6 năm rồi mà vẫn chưa khỏi đây này. Đợt vừa rồi em có đi khám dạ dày tại bệnh viện Bạch Mai, khám hết mấy trăm nghìn tiền khám, hết 3,4 triệu tiền thuốc uống tầm hơn  1 tháng thì hết thuốc mà vẫn không khỏi được, thuốc chỉ đỡ đau hơn trước thôi nhưng hôm nào quên không uống là đau khủng khiếp hơn cả trước lúc đi khám. Hết thuốc em lại đến bệnh viện mua thêm gần 500k tiền thuốc. Vâng, tổng cộng 2 lần là 4,5 triệu , 1/3 tháng lương của em, tiếc nổ mắt nhưng vẫn không hề có tác dụng gì. Em viết bài này thật sự là không có ý định dìm hàng, bôi nhọ gì bệnh viện Bạch Mai cả. Vì chỉ những người có bệnh dạ dày và người thân của họ mới biết là điều trị bệnh dạ dày khỏi hay không cũng là do hên xui, tùy vào từng cơ địa của mỗi người có hấp thụ được các thuốc mà bác sĩ kê đơn hay không. Ông anh họ em đến Bạch Mai thì khỏi mà em đến thì không hề có tác dụng gi.

Uống thuốc tây mãi không khỏi nên em lại tìm sang thuốc đông y. Nghe giang hồ đồn thổi ở Nam Định có bác Điển bán thuốc chữa đau dạ dày hiệu nghiệm lắm, nên em không quản ngại xa xôi đến tận nơi mua vài gói thuốc về uống thử xem sao. “ Ôi mẹ ơi, thuốc đắng khủng khiếp, uống vào chỉ trực nôn ” nhiều lần em định bỏ không uống nữa nhưng tiếc tiền và cố động viên mình bằng câu thuốc đăng dã tật nên em đã uống nó trong 6 tháng. 2 tháng đầu uống thấy đỡ đau nhưng sang tháng thứ 3 chắc là nhờn thuốc hay sao ấy uống vào mà vẫn đau như bình thường.

Các cụ có cấu “ Có bệnh thì vái tứ phương “, Đông tây đều uống rồi mà vẫn không có tác dụng. Quá thất vọng nên em chẳng muốn tìm đến đâu chữa nữa. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời, chẳng biết mẹ em đi đâu về rồi ném 1 cục đen đen vào mặt em rồi nói : “ Mày giã ra rồi pha nước uống xem có khỏi được cái bệnh dạ dày kia không ”. Đến nước này em bất chấp hết, em giã củ đó ra rồi uống. Vị uống cứ ngang ngang y như cái mùi thuốc đông y em từng uống. Nghĩ chăc cũng chẳng có tác dụng gì đâu nhưng sau 30 phút sau em thấy dạ dày mát và dễ chịu hẳn lên. Sướng như bắt được vàng, em vội chạy ra sân hỏi ” Củ gì mà thần thánh vậy mẹ ” . Mẹ em trả lời lạnh lùng ” Củ nghệ đen chứ củ gì, mày sang vườn nhà bác Phi mà đào , còn lười thì ra chợ mà mua đầy, chỉ có 25,000đ/ cân thôi. ” Thế rồi từ đó em lấy cán dao dã nghệ đen tươi, uống nghệ đen tươi mỗi ngày, cảm thấy nó như bảo bối hộ mệnh. Mỗi lần đi du lịch hay đi xa đều mang nghệ theo. Em mới uống được 1-2 tháng, không dám nói là khỏi hẳn nhưng uống nghệ đen vào em thấy không còn đau gì nữa. Bị dạ dày thì phải kiêng đủ thứ đặc biệt là chua và cay, thời gian uống nghệ đen tươi em ăn cay thì dạ dày lại đau lại nhưng rút kinh nghiệm, trước khi ăn đồ cay em làm một bát nghệ tươi giã tinh thì ăn chua, cay đến mấy cũng không việc gì nữa.

Nghệ đen tươi

Nghệ đen tươi

Các mẹ nhớ nhé : Nghệ đen tươi, nghệ đen tươi đó chứ không phải bột nghệ đen người ta bán ngoài quán thuốc đâu ạ. Em uống được 2 tháng thấy hiệu quả rõ rệt nên đang uống thêm 2 tháng nữa hi vọng là sẽ khỏi. Vì là liệu pháp từ thiên nhiên nên em không lo ngại vấn đề gì khi sử dụng chỉ có điều là nó hơi khó uống thôi. Khi uống thì kèm theo cái kẹo ngọt cho dễ uống ạ. Các mẹ nếu đau dạ dày quá thì cứ thử nghệ tươi mà ăn nhé. Yên tâm nghệ tươi không có độc, không chết được đâu ạ. Chúc các mẹ mau chóng khỏi bệnh hoặc ít nhất cũng giảm đau dạ dày hiệu quả từ nghệ đen.

COMMENTS