Lương bao nhiêu ? Đàn ông mới được phép yêu !

Lương bao nhiêu ? Đàn ông mới được phép yêu !

Những vật đại kỵ không nên đặt trong phòng ngủ
Phụ nữ dễ ngoại tình nhất ở độ tuổi nào ?
Nốt ruồi ở bàn chân bật mí bạn có ‘số hưởng’ hay không

Đầu tiên Yến Nhi viết bài này là không có ý mỉa mai hay coi thường gì anh em đâu, nhưng thực tế cho ta thấy lương bao nhiêu tiền gắn bó mật thiết với việc ta sẽ yêu một cô gái như nào và nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định cả độ bền của mối tình đó. Giống như các tác phẩm ngôn tình trong phim thì tình yêu không mua được bằng tiền nhưng để duy trì tình yêu thì cần phải có tiền, nhiều tiền thì càng tốt.

Lương bao nhiêu đàn ông được phép yêu ?

Lương bao nhiêu đàn ông được phép yêu ?

Rất nể những anh em nào có quan điểm tiền không hề quyết định đến việc yêu đương.Nếu anh em nào còn muốn có cuộc sống như thế thì có lẽ nên xin 1 vé bay về thời Pharaon đi. Thời này là thời nào rồi mà còn có suy nghĩ ngây thơ như thế. ” một túp lều tranh, hai trái tim vàng ” nó chỉ có trong phim kiếm hiệp trung quốc 30 tập phim 1 bộ quần áo thôi, Chứ ở ngoài đời thì không có đâu.

Nếu lương sắp tiến đến mốc 8 chữ số nghĩa là bạn đã đủ tiêu chuẩn được yêu

.Trong cuộc sống đời thường, dĩ nhiên chúng ta sẽ bắt gặp nhũng đôi vợ chồng già, những câu chuyện được mệnh danh là ” cổ tích thời hiện đại “. Thế nhưng chắc chắn 1 điều là chẳng có 1 cô gái nào chấp nhận yêu 1 gã đàn ông nghèo kiết xác, lương đôi cọc 3 đồng với một tuổi trẻ chẳng thể le lói 1 tương lai tươi sáng nào. Tình yêu cho dù có lớn đến mấy nhưng trong xã hội ồn ào, tấp nập này thì cũng tự phát chán nhau mà thôi.

Dĩ nhiên không yêu nhau vì tiền nhưng bắt buộc phải có tiền để duy trì tình yêu.

Sinh ra là một nam nhi, anh không thể mãi mãi bắt người yêu của mình phải chịu khổ. Càng không phải vì chiếc ví nghèo nàn của anh khiến cô ấy mỗi khi đi đâu, thích ăn gì, làm gì đều phải vắt óc suy nghĩ cho hợp lý, tiết kiệm được. Đương nhiên không phải ai còn trẻ mà đã có đồng lương cao, thu nhập lớn nhưng it nhất cũng phải có một mức tiêu chuẩn để còn tính đến chuyện yêu.

Mặc dù người Việt Nam hiện nay đang cố gắng sống trong thời đại Tây tiến nhưng không phải cái gì cũng Tây hóa được. Ở phương tây các đôi tình nhân khi hẹn hò, ăn uống họ luôn Share đôi tiền. Nếu thanh niên nào sống ở Việt Nam nào mà Share đôi tiền là xác định bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc khéo còn dẫn đến việc Ế vô thời hạn chứ chẳng đùa.

Tiếc tiền mua quà cho bạn gái

Tiếc tiền mua quà cho bạn gái

Vì cô ấy là ” bạn gái của bạn ” nên bạn “PHẢI ” tặng quà cô ấy vào mỗi dịp đặc biệt mà trong thâm tâm không chút do dự hay xót tiền. Ok, nếu không có tiền thi hãy nghĩ tới những món đồ vừa tầm, nhưng trước tiên hãy nghĩ đến món quà mà bạn cảm thấy có tầm cỡ một chút sẽ khiến bạn cảm thấy món quà đó xứng đáng với người yêu của mình. Còn nếu như bạn có suy nghĩ, ừ thì sinh nhật, ừ thì mùng 8 tháng 3 gửi lời chúc thôi là được rồi, quà cáp làm gì cho tốn kém. Được thôi, để rồi xem cô ấy sẽ chịu đựng được bao nhiêu khi cô ấy thấy bạn bè cô ấy được bạn trai tặng quà nào to, nào nhỏ, chia sẻ ầm ầm trên Facebook. Rồi nhiều ánh mắt, lời xì xào, từ bạn bè cô ấy về bạn, bạn sẽ cảm thấy như thế nào ?

Khi yêu bạn sẽ phải nghĩ đến việc 2 đứa sẽ dắt nhau đi chơi, nghĩ đến chi phí tình yêu của những thằng đàn ông khác mà cảm thấy đáng tiếc cho người mình yêu. Rồi thấy xót xa cho cô ấy vì lỡ yêu, hi sinh tuổi thanh xuân cho 1 gã lương đôi cọc 3 đồng.

Là thằng đàn ông thì hãy suy nghĩ kỹ đi, đàn ông phải gánh vác nhiều thứ trách nhiệm, lương tháng không sát 8 chữ số thì lấy gì để yêu, còn chưa nói đến việc lập gia đình, ăn ở, học hành cho con cái và nhiều thứ khác trong gia đình. Nếu bạn sống được với mức lương yếu ớt đó thì mặc kệ bạn, việc bạn để người yêu bạn sống cùng với bạn như thế thì đó là một tội ác.

Phụ nữ xứng đáng được che chở !

Phụ nữ xứng đáng được che chở !

Phụ nữ thời nay thực tế lắm các chàng trai ạ. Họ có thể yêu bạn bằng cả con tim nhưng bộ óc họ vẫn đủ tỉnh táo để nhận thức được đâu sẽ là chỗ dựa về tinh thần, đời sống của mình cả đời. Thế nên các anh em hãy đọc xong bài này rồi suy ngẫm lại đi, lương thấp thì đừng có mà yêu. Trời sinh ra ta là một đấng đàn ông thì hãy cố gắng phấn đấu để có mức lương cao, hãy để cô gái của mình được thả gas, đi nơi mình thích, ăn món mình muốn, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi ở bên bạn để cho người xung quanh phải ghen tị và cho cô ấy được tự hào vì bạn. Đây không phải là DẠI GÁI nhé  mà đó chính là nghĩa vụ của mỗi thằng đàn ông phải là như thế. Sinh ra là phận con gái họ vốn đã thiệt thòi nhiều rồi, vậy nên họ sinh ra là để bạn chăm sóc, che chở.

 

COMMENTS