Phụ nữ dễ ngoại tình nhất ở độ tuổi nào ?

Phụ nữ dễ ngoại tình nhất ở độ tuổi nào ?

Cách làm ruốc trứng cá cực Ngon – Bổ – Rẻ ( thực đơn chỉ 25k )
Những vật đại kỵ không nên đặt trong phòng ngủ
Nốt ruồi ở bàn chân bật mí bạn có ‘số hưởng’ hay không

Ông cha ta đã có câu ” trai yêu bằng mắt, gái yêu bằng tai “, nên sinh ra là phụ nữ, hầu như ai ai cũng muốn nghe những lời mật ngọt, lời có cánh từ người đàn ông mình yêu thương. Ở giai đoạn theo đuổi một người con gái, đa số đàn ông cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với cô gái của mình

bằng những lời nói ngọt ngào, hay những hành động lãng mạn khiến mọi người xung quanh phải ghen tị. Một khi lên vợ lên chồng, phần lớn đàn ông đều nghĩ rằng họ là chồng, có danh phận rõ ràng, vợ như chỉ là một món đồ họ sở hữu nên việc tặng quà, hay những lời yêu thương trở lên không cần thiết. Nhưng hoàn toàn ngược lại, chị em phụ nữ vẫn luôn cần sự quan tâm, chăm sóc của người mình yêu như thuở ban đầu.

Ngoại tình nơi công sở

Ngoại tình nơi công sở

Ngày nay, xã hội bình đẳng giới phụ nữ cũng tham gia công tác  như phái mạnh. Về vấn đề công việc họ và đồng nghiệp có nhiều điểm tương đồng, có những 8 tiếng đồng hồ chạm mặt, trò chuyện nhau về những chuyện bên lề cuộc sống. Chính vì thế những mối tình công sở  ngày nay nhiều đến nối trở thành chuyện bình thường.

Trái ngược với phụ nữ, ở độ tuổi 30 – 35 là thời điểm người đan ông đang phát triển sự nghiệp, vì thế họ không có nhiều thời gian quan tâm đến vợ con. Những lúc người vợ cảm thấy cô đơn, lạc lõng, nhiều khi thấy ấm ức, phiền muộn và cho rằng chồng không còn thương yêu gì mình nữa. Có thể bạn chưa biết hầu hết phụ nữ ngoại tình hoặc nghĩ đến việc ngoại tình vào thời gian rụng trứng. Vào độ khoảng 30 -35 tuổi lượng hormone được tăng lên rất nhiền khiến người phụ nữ bỗng dưng cảm thấy mình sexy hơn, căng tràn nhựa sống hơn. Lúc này các nàng luôn muốn mặc những bộ đồ thiếu vải, bó chật để khoe những đường cong gợi cảm.

Chồng nên quan tâm vợ nhiều hơn

Chồng nên quan tâm vợ nhiều hơn

Tuy nhiên những điều trên không phải đúng với tất cả phụ nữ. Mặc dù không có suy nghĩ ngoại tình nhưng ham muốn tình dục của họ với chồng bỗng dưng lên cao hơn bao giờ hết. Khi đó họ sẽ trở lên táo bạo, hoang dã hơn. Điều này cũng dễ hiểu vì lúc này là thời điểm hồi xuân của chị em phụ nữ. Nếu như cánh đàn ông đọc được bài này thì phải giữ gìn sức khỏe để phục vụ vợ mình nhé, không thì các chị sẽ rất giận đó.

COMMENTS